i9bet
FB88

Pháp Sư Vô Tâm 3 Wuxin The Monster Killer III (2021)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2021

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

PHÁP SƯ VÔ TÂM 3
Tên Tiếng Anh: Wuxin The Monster Killer III
Tên Tiếng Hoa: 無心法師 III
Giám chế: Lý Quốc Lập
Số tập: 28
Năm sản xuất: 2020
 
Diễn viên và vai diễn:
Hàn Đông Quân - vai Vô Tâm
Trần Dao - vai Liễu Thanh Loan/Liễu Huyền Cốc
Đinh Kiều - vai Bạch Lưu Lyư
Tùy Vịnh Lương - vai Thượng Thanh Thiên
Diệp Thanh - vai Tuyết Nương
Đàn Kiện Thứ - vai Hầu Yêu
Mã Tuấn Phong - vai Hạ Cảnh Minh
Vương Nghệ Lâm - vai Lưu Trọng Tiêu
Tống Mộc Trạch - Tần Mặc Ngôn
Tưởng Hân Kỳ - vai Thôi Việt
Lý Tuyến Thành - vai Dương Hoài Chân
 
Nội dung:
Đúng như cái tên của mình, Vô Tâm không có trái tim, nhưng lại sở hữu pháp lực cao cường, bất lão bất diệt. Cứ thế, Tâm phiêu bạt trong dòng đời suốt cả ngàn năm với nhiều thân phận khác nhau mà không biết mình là ai, đến từ đâu. 
 
 
Bất tử đem lại cho Tâm cuộc sống tiêu diêu tự tại, nhưng lại bắt anh phải chứng kiến từng người mình yêu thương qua đời vì quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Tình cảm trong Tâm cũng từ đó mà dần lụi tàn, khiến anh chán nản, muốn được kết thúc kiếp này, cho đến khi gặp được chị em Liễu Thanh Loan (do Trần Dao đóng) và Liễu Huyền Cốc (do Trần Dao đóng).
 
 
Loan là một nữ trung hào kiệt, còn Cốc tuy mang thân trai nhưng lại yếu đuối, bụng dạ hẹp hòi, xấu xa. Bằng tài năng của mình, Loan đã giúp Tâm hóa giải hàng loạt sự kiện ly kỳ, đem lại bình yên cho dân chúng. Cả Loan và Tâm đều đã mến mộ nhau. Nhưng Tâm không muốn lặp lại nỗi đau mất người yêu, nên không dám thổ lộ.
 
 
Cuối cùng, Tâm và Loan phát hiện chủ mưu của hàng loạt sự kiện ly kỳ trên chính là kẻ thù lâu năm Bạch Lưu Ly (do Đinh Kiều đóng), cùng với kế hoạch động trời nhằm tìm ra phương thức trường sinh bất lão. Trong quá trình quyết chiến, Tâm kề cận với cái chết – thứ mà anh khao khát bấy lâu nay. Thế nhưng, Tâm phát hiện chị em Loan – Cốc có liên quan đến người yêu ngàn năm trước của mình. Lúc này, Tâm lại phải chiến đấu để được sống...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet