i9bet
FB88

Hồ Sơ Pháp Y Beyond The Axis Of Truth (2001)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 THVL Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Singapore

Năm:
2001

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trong cuộc sống có nhiều hiện tượng kỳ lạ mà khoa học chưa thể lý giải được, nhiều người gọi đó là hiện tượng siêu nhiên, nhưng cũng có người cho rằng đó là một ẩn số trong quá trình nghiên cứu khoa học. Những vụ án ly kỳ, những câu chuyện mang màu sắc huyền bí luôn là tâm điểm khơi gợi trí tò mò của khán giả.
 
 
Chàng họa sĩ trẻ Lý Vĩ Trung mang theo chiếc điện thoại di động vượt thời gian trở về thập niên 70 nhưng không ngờ lại gây nên một vụ án mạng. Nữ cảnh sát trẻ của thế kỷ 21 Ngũ Phẩm Du lại sử dụng chiếc điện thoại đó để liên lạc với mẹ ở thập niên 70 và phát hiện ra hung thủ đã giết chết mẹ cô. Liệu Phẩm Du có thể ngăn cản án mạng xảy ra không?
 
 
Trong một tai nạn ngoài ý muốn lúc nhỏ, Khổng Trí Thông bị tổn thương một phần bộ não, Cha của Trí Thông cố gắng làm mọi cách phục hồi bộ não cho con nhưng không ngờ lại khiến Trí Thông có được năng lực siêu nhiên có thể khống chế người khác…
 
Những vụ án mạng liên tục xảy ra một cách kỳ lạ. Một phần di sản được chỉ định trao cho 7 cô gái tóc đỏ và lần lượt các cô gái tóc đỏ đều tử vong, chỉ còn lại 3 cô. Mối quan hệ đan xen khiến tung tích hung thủ vẫn là con số bí ẩn.
 
 
Một chiếc xe chở đầy thi thể được phát hiện. Mỗi thi thể đều bị mất đi một bộ phận trên cơ thể. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa điều tra ra thân phận của nạn nhân. Rốt cuộc những người bị hại này là ai? Phải chăng có người ăn thịt đồng loại?
 
Một loại độc bệnh không rõ nguyên nhân bắt đầu lan tràn khiến các bác sĩ đều bó tay. Trong cơ thể những người mắc phải bắt đầu có sự thay đổi, trong máu có hàm chứa chất diệp lục. Và những cái chết có liên quan đến thực vật và vấn đề môi trường…
 
Và sự thật về những câu chuyện dần hé mở…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet