i9bet
yylive.tv
fb88.com

Bảo Hiểm Tình Yêu Love Guaranteed (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Là một nhân viên bảo hiểm, Quách Phú Cường (do Trần Cẩm Hồng đóng) thường xuyên phải nhún nhường, thậm chí gạt bỏ tự trọng để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng. Một ngày nọ, công ty của Cường bất ngờ tuyển nhân sự mới. Đó là Cốc Nhược Hi (do Ngô Mỹ Hạnh đóng).
 
 
Bạn thân của Cường từng phụ tình Hi. Không những vậy, Cường còn giúp bạn che giấu tội lỗi. Do đó, Cường chính là cái gai trong mắt của Hi. Hi quyết tâm “đá” Cường ra khỏi công ty. Họ trở thành đôi oan gia, cạnh tranh khốc liệt.
 
Trái với Cường, em trai Quách Phú Cần (do Mã Quốc Minh đóng) khá lười nhác, không có ý chí. Cho đến khi gặp Ngũ Mỹ Kỳ (do Giang Chỉ Ni đóng), Cần mới bắt đầu thay đổi. Kỳ là em họ của Hi. Cũng giống như Hi, Kỳ vốn mất niềm tin vào tình yêu, do ảnh hưởng từ mẹ. Tuy nhiên, từ lúc gặp Cần, Kỳ có thêm động lực để chứng minh với mẹ rằng trên đời có tình yêu đích thực.
 
 
Về phần Hi, đang từ vị thế đối đầu với Cường, bỗng dưng lại trở thành đối tác, vì cả hai cùng nghĩ ra ý tưởng “Bảo hiểm tình yêu”. Để kiểm tra ý tưởng này có khả thi hay không, cấp trên bắt Cường và Hi đóng giả đôi tình nhân, cùng mua bảo hiểm. Nếu tiến đến hôn nhân, họ sẽ được hưởng số tiền rất lớn. Nhờ dự án này, Cường và Hi yêu nhau thực sự. Nhưng đến ngày thành hôn, họ cãi nhau rồi chia tay.
 
 
Cú sốc lớn khiến Hi căm thù Cường và lao vào cuộc chiến có thể hủy hoại sự nghiệp của cả hai. Trong lúc gần như giành được phần thắng, Hi phát hiện Cường vẫn đóng bảo hiểm tình yêu bao lâu nay…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trần Cẩm Hồng, Ngô Mỹ Hạnh, Mã Quốc Minh, Giang Chỉ Ni, Tần Bái, Lưu Ngọc Thúy, Tưởng Chí Quang, Thang Doanh Doanh...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4251978397369 s