i9bet
FB88
Bao Đại Nhân Và Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

Bao Đại Nhân Và Thất Hiệp Ngũ Nghĩa Justice Bao (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.0

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Bao Đại Nhân Và Thất Hiệp Ngũ Nghĩa
Tên tiếng Anh:Justice Bao 
Thể loại:Phim Cổ Trang
Quốc gia:Hồng Kông
Đạo diễn:Kim Siêu Quần,Trần Liệt
Diễn viên:Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên, Trần Hạo Dân, Lưu Trường Đức, Tiêu Trúc, Vương Nghi Vĩ, Trương Bằng, Triệu Thạnh Khuê, Bạch Hiểu, Diêu Cương
Thời lượng: 40 Tập
Năm phát hành: 2010
 
Nội Dung Phim Bao Đại Nhân Và Thất Hiệp Ngũ Nghĩa: 
 
Justice-Bao--2010

Bao Đại Nhân Và Thất Hiệp Ngũ Nghĩalà phiên bản mới nhất về vị quan thanh liêm Bao Công do Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan hợp tác sản xuất. So với những phiên bản trước, Tân Bao Thanh Thiên có nhiều đổi mới về mặt nội dung để lôi cuốn khán giả. Phim giải thích xuất thân của Bao Chửng do ngôi sao Văn Khúc đầu thai chuyển thể, rồi sau đó gặp nạn chốn dương gian được một con hồ ly cứu mạng - một yếu tố thần thoại pha chút liêu trai nhằm gia tăng sức hấp dẫn.
 
Justice-Bao--2010 E

Bộ phim còn cho khán giả thấy quá trình Bao Chửng từ một quan tri huyện nhỏ trở thành người nắm quyền tại Khai Phong Phủ. Khả năng thu phục nhân tâm của ông cũng được miêu tả khá rõ nét khi mang các nhân tài chốn giang hồ như Trương Long, Triệu Hổ, Vương Triều, Mã Hán và Nam hiệp Triển Chiêu về làm việc cho triều đình.
 
Justice-Bao--2010D

Với cách xây dựng này, Tân Bao Thanh Thiên có thể được ví như một Bao Công tiền truyện, giúp khán giả biết sự khởi nguồn của các nhân vật mà bấy lâu nay đã rất quen thuộc nhưng chưa được hiểu một cách thấu đáo. Ngoài những tình tiết vụ án mới mẻ, cách xử lý thấu tình đạt lý thì điểm nhấn thú vị nhất của Tân Bao Thanh Thiên là lần đầu tiên Bao Chửng được... yêu, một yếu tố rất nhân bản mà các nhà làm phim muốn gửi gắm đến người xem.
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.039150953292847 s