i9bet
FB88

Bà Xã Cát Tường Lady Sour (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Cha bỏ đi từ lúc còn nhỏ, Tào Thanh (do Hồ Hạnh Nhi đóng) cùng với mẹ là Tào Bế Nguyệt (do Huỳnh Thục Nghi đóng), phải rong ruổi khắp nơi để hành nghề y “rởm”. Đi đêm cũng có ngày gặp ma, những người từng bị mẹ con Thanh lừa cùng rủ nhau, tìm đến đuổi đánh họ. 
 
Trong lúc trốn chạy, Thanh tình cờ được Tiền Thông (do La Trọng Khiêm đóng) cứu giúp. Ngoài xuất thân là thiếu gia danh giá nhà họ Tiền, Thông còn có tấm lòng lương thiện, vô tư, không tính toán, cộng với vẻ ngoài thư sinh. Chính điều này đã khiến Thanh rung động ngay lần đầu chạm mặt. Từ đó, Thanh quyết chí phải làm dâu Tiền gia. Nhưng, cô gặp phải sự phản đối kịch liệt từ bà chủ xưởng giấm – Tiền Sương (do Trần Vỹ đóng), do Sương từng có ân oán với Bế Nguyệt. 
 
 
Ngay thời điểm khó khăn, Thanh gặp lại Kế Chuẩn (do Ngô Trác Hy đóng) – người từng bị cô gạt tiền. Dù ghét nhau ra mặt và liên tục đụng độ trong nhiều tình huống cười ra nước mắt, nhưng Chuẩn vẫn nhận lời giúp Thanh vào nhà họ Tiền. Nguyên nhân là vì Thanh hứa sẽ trị dứt bệnh ngoài da cho anh. 
Cuối cùng, Thanh cũng chính thức trở thành thiếu phu nhân của Tiền gia. Nào ngờ, Thông lại đem lòng yêu cô nha hoàn Sơn Tra (do Sầm Lệ Hương đóng). Thanh dùng mọi thủ đoạn để chia rẽ tình cảm của hai người. Nhưng càng chia rẽ, tình cảm của Thông và Tra lại càng khắng khít, đến mức sống chung như vợ chồng. Thông quyết định nạp Tra làm thiếp, khiến Thanh điên tiết, nổi máu ghen tuông.
 
 
Chuyện tình cảm chưa giải quyết xong, đột nhiên, dân làng phát hiện thi thể bí ẩn, vu cho Bế Nguyệt tội mưu sát chồng và phán tử hình. Nhà họ Tiền sợ bị liên lụy, buộc Thanh phải cắt đứt quan hệ mẹ con với Nguyệt. Nhưng ngay lúc này, Thanh lại phát hiện mình có thai. Cô sẽ chọn lựa an phận ở nhà chồng hay sẽ đứng về phía mẹ mình, từ bỏ cuộc hôn nhân này?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, La Trọng Khiêm, Sầm Lệ Hương, Trần Vỹ, Huỳnh Thục Nghi...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4700181484222 s