i9bet
FB88

Anh Họ Cố Lên II Come On, Cousin (2014)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2014

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Lâm Tại Dã (do Quách Tấn An đóng) phiêu bạt ở nước ngoài nhiều năm, nay phải vội vã trở về Hồng Kông để chăm sóc người cha là Lâm Chí Vịnh (do Chung Cảnh Huy đóng), đang bệnh nặng. Tại khu chung cư, nơi hai cha con sinh sống, Dã lần lượt làm quen và kết thân với nhiều hàng xóm, được mọi người quý mến. Nhờ đó, cuộc đời Dã bắt đầu sang trang. 
 
Từ một công nhân bốc vác, Dã được tín nhiệm và bầu làm đại diện công đoàn, sau đó, ứng cử thành nghị sĩ hội lập pháp. Với cương vị mới, Dã ra sức chiến đấu, chống lại các thế lực xấu để bảo vệ quyền lợi của công nhân. Đối đầu với Dã chính là gã công tử bột Vưu Điền (do Vương Tổ Lam đóng). 
 
 
Cũng trong lúc này, Dã tìm được mối tình đầu của mình là Tề Tịnh Văn (do Vạn Ỷ Văn đóng). Nhưng, chuyện tình của hai người bị mẹ của Văn – Tề Thu Thủy (do Chu Mễ Mễ đóng), phản đối kịch liệt. Bà Thủy vốn là nữ nghị sĩ, chuyên lạm dụng chức quyền, bòn rút của công. Bà còn dính líu tình cảm với một thương gia giàu có. Để đáp ứng tham vọng của mình, bà Thủy dùng mọi thủ đoạn ngăn cách Dã và Văn, ép Văn qua lại với thiếu gia Quách Bảo (do Lâm Thịnh Bân đóng).
 
Em gái của Dã là Lâm Tuyết (do Vương Uyên Chi đóng), luôn mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng nhưng gặp nhiều trắc trở. Đường sự nghiệp không suôn sẻ, đường tình duyên cũng hẩm hiu. Tuyết đem lòng yêu Mã Lợi Á (do Trương Kế Thông đóng), một kẻ hám danh lợi, bất chấp đạo đức, dan díu với một nữ đại gia lớn tuổi. 
 
 
Không phải ai cũng vượt qua được cám dỗ của vinh hoa, phú quý. Tại Dã sẽ làm như thế nào để giúp họ nhận ra sai lầm, giành lại công bằng cho những người lương thiện? 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Vương Tổ Lam, Trương Kế Thông, Vương Uyển Chi...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem