i9bet
FB88

Ẩm Thực Thần Thám Inspector Gourmet (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chàng đầu bếp hiếu kỳ, thích tán gái Dương Đắc Cơ (do Mã Quốc Minh đóng) rất nổi tiếng trong thế giới ảo, được cộng đồng mạng phong làm “thần bếp”. Lần nọ, Cơ vô tình phanh phui chuyện xấu của ông chủ, nên bị sa thải. 
 
 
Cơ đành tìm đến người chị cùng mẹ khác cha, tên Tú Na (do Giang Hân Yến đóng), xin việc. Na muốn thành lập một đội thám tử tư nên đã ra thử thách khá khó khăn cho Cơ, là thuyết phục cựu cảnh sát Mạch Tê (do Nguyễn Triệu Tường đóng) gia nhập đội. 
 
Năm xưa, Tê có biệt danh “lưỡi vàng”. Anh đã dùng khứu giác và vị giác nhạy bén của mình, phá thành công nhiều vụ án phức tạp. Thế nhưng, vì thói ham ăn, Tê bị vu cáo và phải ngồi tù. Sau khi mãn hạn, vị giác của Tê không còn được như trước. Để thuyết phục được Tê, Cơ phải dùng tài nấu ăn của mình, giúp Tê lấy lại vị giác.
 
 
Trong thời gian này, Cơ làm quen với hai người đẹp – Đường Gia Gia (do Sầm Lệ Hương đóng) và Sầm Ái Kiều (do Huỳnh Thúy Như đóng). Gia vốn là du học sinh, có niềm đam mê săn tin và nhiếp ảnh. Cô bị mất một phần trí nhớ và đang muốn tìm lại quá khứ của mình. Mặt khác, Kiều thu hút Na ngay từ lần đầu gặp gỡ nhờ bản tính thẳng thắn và tài lái xe siêu tốc độ. Na muốn thu nhận cả Kiều lẫn Gia vào đội thám tử. 
 
Bốn người với bốn sở trường khác nhau, bốn cá tính đối lập. Họ phải giải quyết mâu thuẫn nội bộ trước khi bắt tay vạch trần chân tướng của những vụ án ly kỳ. Liệu, bốn người họ có làm nên một “binh đoàn thần thám” đúng như tham vọng của Tú Na?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Quốc Minh, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Thúy Như, Nguyễn Triệu Tường, Giang Hân Yến, Lương Cạnh Huy... 

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem