i9bet
FB88
cwin.com

Âm Mưu Bất Thành The Slicing Of The Demon (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Câu chuyện xảy ra vào thời nhà Minh, giữa một người là đao phủ Đồ Tứ Hải ( Trần Cẩm Hồng) và thái y Thủy Như Trần( Tạ Thiên Hoa). Tuy là một đao phủ nhưng khi thi hành lệnh chém đầu kẻ phạm tội thì Tứ Hải không nỡ ra tay nhưng sau đó anh gặp được Như Trần đã giúp anh giảng giải và hành hình người khác mà không sợ hãi, cả hai đã kết nghĩa anh em. 
 
 
Tứ Hải và Như Trần lạc vào trấn Xương Long, một thị trấn yên bình, hoan lạc nhưng ẩn chứa bên trong là những bí mật lớn. Tại đây, họ gặp được Hoắc Thiên Mệnh (Nhạc Hoa) một vị địa sư có tiếng tăm ở vùng này và cô con gái của ông Hoắc Thiện Dao (Liêu Bích Nhi) một người có tính cách bướng bỉnh, ngạo mạn. 
 
 
Thiện Dao có cảm tình với Như Trần ngay từ lần đầu gặp gỡ, nhưng “ma xui quỷ khiến” thế nào mà Tứ Hải và cô kết nghĩa vợ chồng. Trong lúc này, trấn Xương Long xảy ra nhiều chuyện bí ẩn với những vụ án mất tích lạ kỳ và những căn bệnh quái dị. Như Trần và Tứ Hải bị cuốn vào vòng xoáy với những câu chuyện thần linh kỳ bí. Thật ra, ai là thần, ai là người, thủ phạm đứng sau những chuyện bí ẩn đó là ai? Những thứ chưa biết có thật là đáng sợ hay không???
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Trần Cẩm Hồng, Liêu Bích Nhi, Thang Doanh Doanh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem